“Biến hóa” chiếc mũi đẹp với dịch vụ thẩm mỹ mũi Hoa Vy

Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mũi cho khách hàng 

Một chiếc mũi đẹp chính là điểm nhấn khiến gương mặt thêm phần hài hòa và giúp bạn trở nên tỏa sáng hơn khi giao tiếp với mọi người. Đây cũng chính là lý do tại sao nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mũi Hoa Vy. Bạn đang có ý định thực hiện công nghệ làm đẹp này, đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây. 

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mũi Hoa Vy

Nâng mũi là công nghệ làm đẹp đã quá quen thuộc đối với khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Tham khảo các ưu điểm của dịch vụ Hoa Vy để bạn không còn băn khoăn trước khi thực hiện kỹ thuật này.

Hoàn thiện nhan sắc chuẩn đẹp 

Hoàn thiện nhan sắc sau khi áp dụng thẩm mỹ mũi Hoa Vy 
Hoàn thiện nhan sắc sau khi áp dụng thẩm mỹ mũi Hoa Vy

Mũi ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc của mọi người cho nên đây chính là giải pháp giúp bạn chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi nhanh chóng. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của Hoa Vy còn thực hiện cân chỉnh các đường nét trên gương mặt khách hàng trở nên thu hút ánh nhìn rõ rệt. 

Mang đến sự tự tin hơn trong khi giao tiếp 

Không ít người cảm thấy tự ti với chiếc mũi thấp, cánh mũi to, sống mũi bị gãy trong khi giao tiếp. Mọi chuyện sẽ hoàn toàn được khắc phục khi bạn lựa chọn công nghệ thẩm mỹ mũi khi phong thái của bản thân trở nên một tầm cao mới. 

Thay đổi tài vận, cải thiện tướng số 

Tự tin hơn trong giao tiếp với chiếc mũi thon gọn khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mũi Hoa Vy
Tự tin hơn trong giao tiếp với chiếc mũi thon gọn khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mũi Hoa Vy

Thực tế, chưa có nhiều khẳng định về việc sở hữu dáng mũi đẹp có thể mang đến cho bạn sự thành công. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng đã chứng minh rằng cuộc sống của họ có sự thay đổi tích cực sau khi nâng mũi. 

Bên cạnh đó, chưa có một nghiên cứu nào chỉ rõ việc chỉnh sửa mũi sẽ khiến tướng trên gương mặt bị phá. Việc nâng mũi khiến bản thân họ cảm thấy tự tin hơn khiến mọi việc trong cuộc sống trở nên suôn sẻ và hanh thông hơn rất nhiều. 

An toàn, đảm bảo tính ổn định lâu dài 

Phụ thuộc vào từng nhu cầu, tình trạng và điều kiện của mỗi khách hàng mà bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn phương án thẩm mỹ hợp lý nhất. Chi phí nâng mũi của Hoa Vy dao động trong khoảng 15.000.000 – 60.000.000 VNĐ cho nên rất phù hợp với kinh tế chung của nhiều người. 

Quy trình dịch vụ thẩm mỹ mũi Hoa Vy

Hoa Vy là cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y Tế công nhận an toàn cho khách hàng trong khi thẩm mỹ. Tham khảo quy trình dịch vụ thẩm mỹ mũi Hoa Vy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự an toàn và chuyên nghiệp của chúng tôi trước khi thực hiện. 

Bước 1: Tiến hành tư vấn và thăm khám

Tư vấn, thăm khám và tiến hành đánh giá dáng mũi hiện tại của khách hàng là một việc cực kỳ quan trọng. Trong bước này, bác sĩ sẽ thực hiện hai công việc chính, đó là:

Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng trước khi nâng mũi 
Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng trước khi nâng mũi
  • Đưa ra phương án thẩm mỹ phù hợp phụ thuộc vào kinh tế, nhu cầu và dáng mũi hiện tại. Tại bước này, khách hàng có mong muốn, thắc mắc gì về quá trình nâng mũi sẽ được bác sĩ giải đáp tận tâm.
  • Thực hiện các xét nghiệm để xem xét bản thân khách hàng có đủ sức khỏe để nâng mũi hay không, bao gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, huyết áp, khả năng phản ứng thuốc… 
  • Khách hàng đang mang thai, đang trong chu kỳ kinh nguyệt, bị tim mạch… không được áp dụng dịch vụ thẩm mỹ mũi Hoa Vy.

Bước 3: Tiến hành gây tiền mê nhẹ 

Nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và không đau đớn trong khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tiền mê nhẹ cho khách hàng. Bước này thực hiện nhanh chóng, không gây biến chứng về sức khỏe lâu dài cho nên bạn hãy an tâm. 

Bước 4: Phẫu thuật bóc tách và chỉnh hình mũi 

Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mũi cho khách hàng 
Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mũi cho khách hàng

Thông qua các dụng cụ chuyên dụng cùng đôi bàn tay khéo léo của mình, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tay và điều chỉnh dáng mũi mới sao cho hài hòa với gương mặt của khách hàng nhất. Thông thường, các ca nâng mũi sẽ kéo dài từ 90-120 phút

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu 

Khi kết thúc quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ được đưa đến phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi, theo dõi tiến trình hồi phục. Sau khoảng 1 ngày, bạn sẽ được trở về nhà và thực hiện mọi chỉ dẫn kiêng cữ, uống thuốc theo toa mà bác sĩ chỉ định.

Bước 6: Tiến hành tái khám định kỳ

Đến ngày hẹn, khách hàng đến dịch vụ thẩm mỹ mũi Hoa Vy để tiến hành cắt chỉ và tái khám theo định kỳ. Bước này nằm trong toàn bộ chi phí ban đầu và cam kết không phát sinh. 

Dịch vụ thẩm mỹ mũi Hoa Vy với đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao cùng việc áp dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất. Cho nên, kết quả làm đẹp luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài và không để lại bất kỳ biến chứng nào khác cho sức khỏe của khách hàng về sau.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn kỹ càng hơn về dịch vụ thẩm mỹ mũi Hoa Vy, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ viện Hoa Vy để được nhận hỗ trợ nhanh chóng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn làm đẹp tại dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *