Chi phí nâng mũi tại Hải Phòng

chi phi nang mui

Phẫu thuật nâng mũi đang là xu thế làm đẹp của nhiều người. Đây là phương pháp hiện đại giúp chị em có được dáng mũi cân đối phù hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua những thông tin sau.

Chi phí để nâng mũi

Chi phí để nâng mũi giao động từ 10 đến 75 triệu đồng, tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi. Cụ thể như sau:

– Đối với những khách hàng có ít khuyết điểm ở mũi hay chỉ cần nâng cao sống mũi thì không cần phải  tác động nhiều đến cấu trúc của mũi. Khi đó bạn nên sử dụng công nghệ bọc sụn hay Sline/L Line. Chi phí nâng mũi bằng hai công nghệ này chỉ rơi vào khoảng từ 10 đến 25 triệu đồng. Những người phẫu thuật nâng mũi tại Hải Phòng thường chọn phương pháp này.

chi phi nang mui
Chi phí để nâng mũi theo phương pháp này thường rơi vào khoảng 35 đến 75 triệu đồng

 

– Với những người có nhiều khuyết điểm trên mũi thì cần phải phẫu thuật tác động đến cấu trúc mũi. Chi phí để nâng mũi theo phương pháp này thường rơi vào khoảng 35 đến 75 triệu đồng.

Chi phí  để nâng mũi phụ thuộc những yếu tố nào?

Các chuyên gia, bác sĩ khẳng định chi phí nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

Bang gia dich vu tham my tai tham my vien hoa vy tham my mui tham my mat

Trình độ của bác sĩ

Bác sĩ phẫu thuật phải được cấp phép từ Bộ y tế và được đào tạo, công tác nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ. Với những ca phẫu thuật càng phức tạp thì đòi hỏi trình độ chuyên môn của bác sĩ càng cao, kinh nghiệm nhiều. Khi đó, chi phí phẫu thuật nâng mũi sẽ cao hơn. Với những ca thông thường thì chi phí sẽ ít hơn. Vì vậy, giá cả luôn có sự chênh lệch giữa các ca phẫu thuật.

chi phi nang mui
Những ca phẫu thuật càng phức tạp thì đòi hỏi trình độ chuyên môn của bác sĩ càng cao, kinh nghiệm nhiều

 

Nhiều người chọn https://thammyhoavy.vn/ để phẫu thuật bởi các bác sĩ tại đây luôn có tay nghề cao, tận tâm với nghề. Hơn nữa, đây cũng là một trong những cơ sở thẩm mỹ nâng mũi tại Hải Phòng uy tín nhất hiện nay. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn địa chỉ này.

Sụn ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi

Chất liệu sụn ảnh hưởng đến chi phí để nâng mũi. Những loại sụn nhân tạo, sụn silicon thông thường sẽ có chi phí thấp hơn so với những loại sụn tự thân. Vì vậy, hầu hết những người phẫu thuật nâng mũi đều chọn loại sụn tự thân để phẫu thuật.

Như vậy, qua bài viết bạn biết được chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền. Ngoài ra, bạn cũng hiểu được những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí để nâng mũi. Hy vọng những thông tin trên của thẩm mỹ viện Hải Phòng Hoa Vy hữu ích đối với bạn.

 

⚜️HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HOAVY :
📍Cơ sở 1: 326C Hai Bà Trưng – Lê Chân – Hải Phòng. Tel: 0936.612.179
📍Cơ sở 2: 187Lô 22 Lê Hồng Phong Ngô Quyền-Hải Phòng. Tel 0901.528.879
📍Cơ sở 3: Số 17B Hoàng Long – Bạch Đằng – Hạ Long – Quảng Ninh. Tel:0793.368.899
📍Cơ sở 4: Số 99 – Đường Nguyễn Thị Thập – P. Tân Phú – Q7 – Tp. HCM. Tel: 0904.189.119
📍Cơ sở 5: Căn hộ BH03-08 Vinhomes Imperial Hải Phòng, Số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bằng, Hải Phòng. Tel: 0934.351.788

Xem thêm: Ưu nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sụn tự thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *