Tìm hiểu chi tiết về công nghệ tiêm filler môi baby tạo hình trái tim

Đôi môi sau khi tiêm filler trở nên quyến rũ hơn

Hiện nay, mơ ước sở hữu được dáng môi đẹp và đầy đặn là điều không quá khó khăn, nhất là những khách hàng có khuyết điểm môi như môi không cân đối, môi mỏng… Công nghệ tiêm filler môi baby tạo hình trái tim hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đôi môi hài hòa với gương mặt chỉ trong vòng 20 phút thực hiện. 

Công nghệ tiêm filler môi baby tạo hình trái tim là gì?

Công nghệ tiêm môi filler baby tạo hình trái tim là phương pháp mang đến cho khách hàng đôi môi đẹp mà không cần áp dụng việc phẫu thuật. Với công nghệ này, bác sĩ sẽ sử dụng filler – chất làm đầy môi sinh học an toàn để tác động tạo hình môi. Kết quả mang đến không chỉ là đôi môi căng bóng mà còn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên.

Công nghệ tiêm filler môi baby tạo hình trái tim hoàn toàn an toàn với sức khỏe
Công nghệ tiêm filler môi baby tạo hình trái tim hoàn toàn an toàn với sức khỏe

Filler được sử dụng để tiêm môi baby được cấu tạo từ Acid Hyaluronic – đây được xem là chất tự nhiên hoàn toàn có thể tồn tại trong cơ thể và tương thích được với bề mặt da khi tiêm vào. Từ đó, chúng ta có thể khẳng định rằng, filler hoàn toàn an toàn, không tác động hoặc ảnh hưởng sức khỏe trong và sau khi thực hiện. 

Trước khi tiến hành thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ càng cũng như có cách tiêm filler sao cho cân đối, mang đến dáng môi đẹp tự nhiên. Toàn bộ quá trình được thực hiện trong khoảng 15-20 phút và không mang đến cảm giác đau đớn, khó chịu hay biến chứng sau này. 

Ưu điểm của công nghệ tiêm filler môi baby tạo hình trái tim 

Hầu hết khách hàng trước khi tiêm filler môi baby tạo hình trái tim đều cảm nhận được sự tuyệt vời trong và sau quá trình thực hiện. Một số ưu điểm nổi bật của công nghệ này mà chúng ta không nên bỏ qua, cụ thể chi tiết như sau.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao

Thời gian tiêm filler môi baby chỉ kéo dài trong 15-20 phút 
Thời gian tiêm filler môi baby chỉ kéo dài trong 15-20 phút

Tất cả đơn vị chuyên tiêm filler an toàn đều có cách thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 15-20 phút. Sau khi kết thúc quá trình tiêm, đôi môi của bạn sẽ trở nên đẹp và thay đổi rõ rệt.

Mang đến sự an toàn cao

Bản chất của filler là chất làm đầy tự nhiên Acid Hyaluronic. Cho nên, filler có khả năng tương thích với mọi cơ thể, đảm bảo sự an toàn cao và không hề xảy ra các tình trạng biến chứng ngoài mong muốn. 

Mang đến đôi môi đẹp và tràn đầy sức sống

Đôi môi sau khi tiêm filler trở nên quyến rũ hơn
Đôi môi sau khi tiêm filler trở nên quyến rũ hơn

Tiêm filler chính là áp dụng kỹ thuật hiện đại ít xâm lấn. Sau khi thực hiện xong, đôi môi của bạn sẽ trở nên đẹp, tràn đầy sức sống và khiến tổng thể gương mặt trở nên sắc nét hơn. 

Hiệu quả lâu dài 

Như đã chia sẻ ở trên, tiêm filler môi baby chính là sử dụng công nghệ tác động nhẹ nhàng nên thời gian duy trì khá ổn định, trung bình từ 6 – 12 tháng tùy cơ địa của mỗi người. 

Không phẫu thuật, không gây đau đớn 

Filler đưa vào bên trong môi thông qua các đầu kim siêu nhỏ, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và không gây đau đớn cho đôi môi. Khi vừa kết thúc quá trình thực hiện, bạn có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không phải tốn thời gian để nghỉ dưỡng. 

Quy trình thực hiện công nghệ tiêm filler môi baby tạo hình trái tim tại TMV Hoa Vy

Thuộc top các dịch vụ chuyên đảm nhận công nghệ thẩm mỹ môi uy tín nhất Hải Phòng, Thẩm mỹ viện Hoa Vy luôn cam kết tiêm filler đúng quy trình, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từ đó, mang đến kết quả cao nhất cho khách hàng. Dưới đây là các bước tiêm thực hiện công nghệ tiêm filler môi baby tạo hình trái tim bạn nên tìm hiểu.

Quy trình tiêm filler môi baby tạo hình trái tim tại Hoa Vy 
Quy trình tiêm filler môi baby tạo hình trái tim tại Hoa Vy

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám và xác định các khuyết điểm môi để có thể xác định lượng filler cần tiêm. 

Bước 2: Đo vẽ và xác định vị trí cần tiêm filler

Nhằm mang đến đôi môi đẹp, cân xứng thì bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, tính toán tính chính xác filler tiêm vào môi. Từ đó, mang đến dáng môi đẹp và cân đối với tổng thể gương mặt. 

Bước 3: Gây tê cục bộ 

Mặc dù, tiêm filler là công nghệ rất an toàn và không gây xâm lấn, tuy nhiên, để mang đến sự nhẹ nhàng trong quá trình thực hiện thì bạn sẽ được gây tê cục bộ. 

Bước 4: Tiêm filler môi baby tạo hình trái tim 

Bác sĩ sẽ sử dụng filler để tiêm vào các vị trí đã định hình nhằm mang đến dáng môi quyến rũ. Sau đó, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sao cho mang đến hiệu quả cuối cùng ưng ý nhất. 

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu 

Toàn bộ quy trình công nghệ tiêm filler môi baby tạo hình trái tim tại Thẩm mỹ viện Hoa Vy được diễn ra theo quy trình an toàn, mang đến kết quả làm đẹp lâu dài, tính an toàn cao. Trong thời gian này, bất kỳ sự chuyển biến nào của đôi môi, bạn chỉ cần liên hệ sớm với Hoa Vy để nhận được lịch hẹn thăm khám. 

Hy vọng với các thông tin được chia sẻ chi tiết trong bài viết này, quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về công nghệ tiêm filler môi baby tạo hình trái tim. Thẩm mỹ viện Hoa Vy tự tin mang đến cho bạn đôi môi đẹp rạng ngời khi thực hiện làm đẹp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *