Điêu khắc chân mày phong thủy – Top 4 dáng mày tài lộc, may mắn

Gương mặt trái xoan phù hợp với nhiều dáng lông mày 

Với người Á Đông, phong thủy lông mày luôn được nhiều người xem trọng. Sở hữu một hàng lông mày hài hòa với các đường nét trên gương mặt không chỉ mang đến cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn thu hút tài lộc, may mắn. Chính vì vậy, dịch vụ điêu khắc chân mày phong thủy đang được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng tham khảo thêm những thông tin về dịch vụ này. 

Tại sao nên điêu khắc chân mày phong thủy?

Điêu khắc chân mày chính là việc sử dụng một dao nhỏ siêu vi để đưa mực vào thượng bì của da. Phương pháp này thích hợp với những dáng mày nhạt màu, thưa thớt, không cân đối với gương mặt. Những sợi lông mày sau khi điêu khắc sẽ tạo nên cảm giác tự nhiên, khó phân biệt đâu là lông mày điêu khắc đâu là lông mày thật. 

Điêu khắc chân mày phong thủy tạo nên sự hài hòa cho tổng thể gương mặt 
Điêu khắc chân mày phong thủy tạo nên sự hài hòa cho tổng thể gương mặt

Không phải ai cũng có được dáng lông mày hài hòa với tổng thể gương mặt từ khi sinh ra. Để khắc phục các khuyết điểm của lông mày, nhiều người đã tìm đến các phương pháp làm đẹp khác nhau, nổi trội nhất là điêu khắc chân mày. Theo đánh giá khách quan, dáng mày quyết định đến khá nhiều đường nét trên gương mặt. Vậy nên, bạn có thể chỉnh sửa sao cho làm nổi bật, hài hòa với gương mặt hơn. 

Thay đổi dáng lông mày có mang đến tài lộc, may mắn hay không? 

Theo nhân tướng học, lông mày có liên quan mật thiết với các đường nét trên gương mặt, chỉ cần nhìn vào lông mày cũng đoán được một phần nào tính cách, vận mệnh của người đó. 

Một số người cho rằng, điêu khắc chân mày sẽ phá tướng gương mặt. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng, nếu bạn lựa chọn một dịch vụ điêu khắc uy tín, có sự tư vấn của chuyên gia thì việc sở hữu chân mày phong thủy là điều không có gì quá khó khăn. Điêu khắc chân mày phong thủy không chỉ khiến gương mặt trở nên rạng ngời, tươi tắn mà còn giúp thu hút tài lộc, may mắn. 

Điêu khắc chân mày phong thủy – Top 4 dáng mày đẹp, thu hút tài lộc 

Nếu bạn không may sở hữu hàng lông mày lệch lạc, không cân đối, thưa thớt… hoàn toàn có thể chỉnh sửa thông qua công nghệ điêu khắc chân mày. Thẩm mỹ viện Hoa Vy tự tin mang đến cho bạn nhiều kiểu dáng điêu khắc chân mày phong thủy hài hòa với từng gương mặt, phù hợp với xu hướng. Dưới đây là top 4 dáng mày đẹp, thu hút tài lộc tương ứng với từng gương mặt.  

Gương mặt trái xoan 

Gương mặt trái xoan phù hợp với nhiều dáng lông mày 
Gương mặt trái xoan phù hợp với nhiều dáng lông mày

Mặt trái xoan là gương mặt “vạn người mê” phù hợp với nhiều dáng lông mày khác nhau. Để tạo nên sự mềm mại cho gương mặt, bạn nên lựa chọn dáng mày mảnh, cong nhẹ, ít góc cạnh để làm nổi bật lên thần thái gương mặt. 

Gương mặt vuông 

Gương mặt vuông thích hợp nhất với dáng lông mày cánh cung. Tuy nhiên, phần đầu, giữa và đuôi lông mày sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào độ vuông của gương mặt. 

Gương mặt tròn 

Dáng lông mày cho gương mặt tròn 
Dáng lông mày cho gương mặt tròn

Với gương mặt tròn, phần cuối đuôi lông mày sẽ được kéo dài hơn, tạo lông mày hình cánh cung nhưng đường cong vẫn đảm bảo rõ nét từ 2/3 lông mày trở xuống đuôi. Dáng mày này sẽ giúp gương mặt thêm thon gọn và cân đối hơn. 

Gương mặt dài 

Dáng lông mày ngang phù hợp nhất với gương mặt dài. Bởi vì, dáng mày này giúp gương mặt trở nên tròn, rút ngắn độ dài hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo yếu tố phong thủy thì lông mày vẫn sẽ có độ cong phù hợp chứ không phải ngang một đường thẳng. 

Địa chỉ nào chuyên đảm nhận điêu khắc chân mày phong thủy? 

Hiện nay, thị trường có khá nhiều đơn vị chuyên điêu khắc chân mày khác nhau, trong đó có cả Thẩm mỹ viện Hoa Vy. Dịch vụ điêu khắc chân mày phong thủycủa chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dáng mày đẹp trên cả mong đợi. 

Khách hàng sau khi điêu khắc lông mày tại Hoa Vy
Khách hàng sau khi điêu khắc lông mày tại Hoa Vy
  • Được thực hiện bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đội ngũ thực hiện điêu khắc chân mày phong thủy tại TMV Hoa Vy đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản, phong cách làm việc tận tâm.
  • Sử dụng màu mực tự nhiên: Màu mực sử dụng điêu khắc chân mày cam kết 100% màu tự nhiên, cho nên, không gây nên tình trạng loang lổ, biến đổi màu sắc về sau. 
  • Trang thiết bị hiện đại: Sử dụng dao nhỏ siêu vi hiện đại để điêu khắc chân mày, đảm bảo yếu tố vệ sinh và tránh lây nhiễm chéo trong khi làm đẹp.
  • Chi phí thực hiện phải chăng: Phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng chọn điêu khắc mày hay điêu khắc Hairstroke mà chi phí sẽ dao động trong khoảng 5.000.000 – 8.000.000 VNĐ.
  • Chế độ bảo hành chuyên nghiệp: Kết thúc quá trình điêu khắc chân mày phong thủy, bạn sẽ được viết phiếu bảo hành. Trong thời gian này, nếu chân mày của bạn bị trổ xanh trổ đỏ, phai màu, màu bị loang lổ thì TMV Hoa Vy sẽ có phương án hỗ trợ khắc phục đến nơi đến chốn. 

Trên đây là một số chia sẻ chi tiết về điêu khắc chân mày phong thủy, hy vọng bạn đã nắm rõ thêm nhiều kiến thức sau khi tham khảo bài viết này. Thẩm mỹ viện Hoa Vy tự tin “biến đổi” dáng lông mày của bạn trở nên hài hòa với gương mặt nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *