Giá triệt lông tại Hải Phòng

gia triet long tai hai phong

Khi lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ viện để triệt lông tại Hải Phòng, điều gì làm ảnh hưởng đến quyết định của bạn? Bên cạnh vị trí địa lý, độ chuyên nghiệp, uy tín của thẩm mỹ. Chắc hẳn yếu tố chi phí, giá cả là một trong những yếu tố quen trọng mang tính then chốt đúng không ạ? Vậy giá triệt lông tại Hải Phòng như thế nào là hợp lý? Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá triệt lông tại Hải Phòng? Theo dõi bài viết của Hoa Vy để có thêm thông tin nhé.

Giá triệt lông tại Hải Phòng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá triệt lông tại Hải Phòng phụ thuộc vào yếu tố nào? Đây là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu triệt lông tại Hải Phòng. Theo như nghiên cứu và đi sâu vào phân tích, bảng giá triệt lông tại Hải Phòng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Điều kiện cơ sở vật chất

gia triet long tai hai phong

Cơ thể vật chất cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến giá triệt lông tại Hải Phòng. Theo thống kê cho thấy, những thẩm mỹ viện lớn, mặt tiền rộng,… sẽ có giá triệt lông cao hơn so với những cơ sở thẩm mỹ viện nhỏ lẻ. Đây cũng là một điều dễ hiểu. Bởi giá cả sẽ đi liền với chất lượng. Giá cả cao hơn nhưng sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về chất lượng, dịch vụ của thẩm mỹ viện.

Hãy tìm những thẩm mỹ viện lớn, đã có uy tín và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đừng vì ham rẻ mà chọn những cơ sở nhỏ lẻ, máy móc kém chất lượng nhé. Nó sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến làn da của bạn đó.

Máy móc, công nghệ triệt lông

Theo các số liệu nghiên cứu, kết quả triệt lông có hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào công nghệ áp dụng. Công nghệ triệt lông càng tân tiến, hiện đại thì giá triệt lông tại Hải Phòng càng tăng. Nhưng bù lại, hiệu quả triệt lông mang lại sẽ cao.

gia triet long tai hai phong
gia triet long tai hai phong

Riêng tại thẩm mỹ viện Hoa Vy, chúng tôi sử dụng công nghệ Diode Laser. Đây là công nghệ triệt lông tân tiến, chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, cam kết đem tới hiệu quả triệt lông vĩnh viễn dành cho khách hàng:

 • Triệt lông vĩnh viễn, tận gốc, lông không mọc rậm trở lại.
 • Triệt lông nhanh hơn, liệu trình ngắn hơn so với các phương pháp khác.
 • Không đau, không rát, không gây viêm nhiễm, kích ứng da và không để lại sẹo cho khách hàng.

Khu vực triệt lông

Khu vực triệt lông là yếu tố tiên quyết quyết định nên giá triệt lông tại Hải Phòng.Tùy theo vùng lông khách hàng cần tẩy mà có các mức giá tương ứng khác nhau. Giá triệt lông tại các khu vực có diện tích nhỏ (nách, ria mép, bikini,..) sẽ thấp hơn những vùng có diện tích lông mọc dày, dậm và lớn (tay, chân, bụng,…)

Các gói triệt lông tại Hoa Vy

Giá triệt lông tại Hải Phòng thông thưởng sẽ phụ thuộc vào các gói triệt lông mà quý khách hàng chọn lựa. Tùy theo các gói mà chi phí triệt lông dao động trong các khoảng giá khác nhau.

gia triet long tai hai phong

Cụ thể, các gói dịch vụ triệt lông tại Hoa Vy bao gồm

 • Triệt lông mặt (ria mép, râu, cả mặt)
 • Triệt lông chân (1/2 chân, full chân)
 • Triệt lông tay ( full tay, từ khuỷu tay xuống)
 • Triệt lông nách
 • Triệt lông bikini
 • Triệt lông ngực
 • Triệt lông bụng
 • Triệt lông lưng

Tất cả các gói triệt lông mà Hoa Vy liệt kê trên đều là gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, cam kết hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Giá triệt lông từng khu vực sẽ được công khai khi khách hàng liên hệ qua website/ fanpage hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Hoa Vy.

Liên hệ Hotline: 0936 612 179 để nhận được bao giá triệt lông tại Hải Phòng nhanh chóng và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *