Hỏi đáp nhanh: Tắm trắng có đắt không?

tam trang co dat khong

Tắm trắng có đắt không? Liệu trình tắm trắng giá bao nhiêu tiền? Thực tế, chi phí tắm trắng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Làn da, nhu cầu mỗi người, đơn vị tắm trắng,….Mỗi trường hợp, mỗi gói dịch vụ sẽ có một mức giá khác nhau. Hôm nay, hãy cùng với thẩm mỹ viện HoaVy đi vào giải đáp thắc mắc này ngay dưới đây bạn nhé!

Tắm trắng có đắt không

Đối với làn da đen bẩm sinh

Tắm trắng có đắt không? Đối với các chị em sở hữu làn da đen bẩm sinh thì việc dùng gói tắm trắng 1 lần sẽ không thể cho ra hiệu quả cao như mong muốn. Vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn cần áp dụng liệu trình tắm trắng toàn thân để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đối với làn da đen bẩm sinh, chi phí tắm trắng da toàn thân sẽ dao động 4 triệu đồng trong lần tắm trắng đầu tiên. Còn các lần tắm trắng da về sau chỉ dao động 2,5 triệu đồng/lần.

tam trang co dat khong
Chi phí tắm trắng da toàn thân sẽ dao động 4 triệu đồng trong lần tắm trắng đầu tiên

Tắm trắng toàn thân mất bao nhiêu lần mới bật tone?

Nếu bạn sở hữu làn da đen bẩm sinh, nếu muốn làn da sáng bật tông bạn sẽ mất 6 lần tắm trắng uy tín ở Hải Phòng. Trung bình từ 7-10 ngày, bạn sẽ phải thực hiện liệu trình tắm trắng trong khoảng thời gian 120 phút.

tam trang co dat khong
Nếu muốn làn da sáng bật tông bạn sẽ mất 6 lần tắm trắng

Tắm trắng toàn thân có vĩnh viễn không?

Bên cạnh câu hỏi tắm trắng có đắt không thì nhiều chị em cũng băn khoăn tắm trắng toàn thân có vĩnh viễn không? Tắm trắng toàn thân có vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc lớn vào quá trình chăm sóc làn da sau tắm trắng của bạn như thế nào? Nếu bạn thực hiện đúng theo chế độ chăm sóc làn da mà bác sĩ hướng dẫn sẽ cho kết quả tắm trắng được lâu dài.

Tại các cơ sở spa uy tín lớn như HoaVy, mức chi phí có thể cao hơn một chút xíu so với cơ sở khác. Thế nhưng, đổi lại bạn sẽ có được kết quả tắm trắng vượt ngoài sức mong đợi. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi làn da, thậm chí là các làn da nhạy cảm.

tam trang co dat khong
Tắm trắng có vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc lớn vào quá trình chăm sóc làn da sau tắm trắng

Các phương pháp tắm trắng an toàn tại HoaVy đều được làm từ nguyên liệu thiên nhiên. Giúp làn da của chị em sáng bật tone sau mỗi lần tắm trắng. Hạn chế tối đa tình trạng da bị mỏng, dị ứng, vàng lông hoặc bắt nắng sau thực hiện tắm trắng da toàn thân tại HoaVy.

Vậy là chúng tôi đã giải đáp xong câu hỏi “tắm trắng có đắt không?” cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về chi phí tắm trắng an toàn trên thị trường hiện nay. Chúc các chị em sớm có được làn da trắng sáng, nõn nà như mong muốn.

⚜️HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HOAVY :
📍Cơ sở 1: 326C Hai Bà Trưng – Lê Chân – Hải Phòng. Tel: 0936.612.179
📍Cơ sở 2: 187Lô 22 Lê Hồng Phong Ngô Quyền-Hải Phòng. Tel 0901.528.879
📍Cơ sở 3: Số 17B Hoàng Long – Bạch Đằng – Hạ Long – Quảng Ninh. Tel:0793.368.899
📍Cơ sở 4: Số 99 – Đường Nguyễn Thị Thập – P. Tân Phú – Q7 – Tp. HCM. Tel: 0904.189.119
📍Cơ sở 5: Căn hộ BH03-08 Vinhomes Imperial Hải Phòng, Số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bằng, Hải Phòng. Tel: 0934.351.788

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *