Liệu trình triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

lieu trinh triet long

Mình đang tìm dịch vụ triệt lông tại Hải Phòng nhưng không biết giá một liệu trình triệt lông vĩnh viễn dao động trong khoảng bao nhiêu tiền. Đây là thắc mắc mà Hoa Vy nhận được rất nhiều trong quá trình tư vấn làm đẹp cho khách hàng. Để có thêm những thông tin thật chi tiết về vấn đề này, mời bạn tham khảo bài viết bên dưới của Hoa Vy nhé.

Triệt lông bao nhiêu lần để đạt hiệu quả vĩnh viễn?

Liệu trình triệt lông bao nhiêu lần để đạt hiệu quả vĩnh viễn? Không ai có thể có đáp án chính xác được con số cụ thể cho bạn. Bởi con số này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động bên trong và bên ngoài cơ thể. Ví dụ như cơ địa mỗi người, phương pháp triệt lông,..

Thông thường khi tư vấn các gói triệt lông, các spa sẽ tư vấn cho bạn 1 liệu trình triệt lông khoảng 10 lần đối với mỗi vùng lông cần triệt. Đây là con số tối đa số lần triệt lông để đảm bảo hiệu quả triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng. Tuy nhiên, con số này sẽ có sự thay đối phụ thuộc vào:

Cơ địa của từng người

Từ lúc chúng ta sinh ra cho đến lúc lớn lên, cơ địa mỗi người đều có cấu tạo không giống nhau, chế độ ăn uống và sinh hoạt của từng người cũng khác nhau. Có người phụ nữ sinh ra cơ thể đã có nhiều lông tay, lông chân,.. cần phải đi tìm các đơn vị triệt lông để đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhưng có những người sinh ra lông đã mọc rất mỏng và thưa.

Tùy theo cơ địa từng người mà vòng đời phát triển của lông khác nhau. Điều này dẫn đến liệu trình triệt lông của mỗi người là khác nhau. Có người 5 lần, có người 7 lần, hay cũng có thể là 10 lần,…

Một ví dụ điển hình là nếu lông của bạn mọc ít nhưng màu lông đậm thì liệu trình triệt lông của bạn chắc chắn sẽ ngắn hơn đối với những người sở hữu cơ địa có lông nhiều, dậm nhưng nhạt màu. Hãy kết hợp kiêng cữ, ăn uống theo tư vấn của bác sĩ để có được hiệu quả triệt lông tốt nhất nhé.

Phương pháp triệt lông mà các thẩm mỹ viện áp dụng

Bên cạnh yếu tố cơ địa, thì công nghệ triệt lông cũng là 1 vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến độ dài ngắn của liệu trình triệt lông. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông áp dụng các máy móc, trang thiết bị khác nhau.

Ví dụ như triệt lông sử dụng công nghệ Diode Laser, triệt lông sử dụng công nghệ OTP SHR,…Thông thường, triệt lông bằng công nghệ Dioder Laser sẽ nhanh, liệu trình triệt lông ngắn và có hiệu quả tốt hơn so với các phương pháp triệt lông khác. Bạn nên lựa chọn các địa chỉ spa, thẩm mỹ viện lớn và uy tín để tránh việc máy móc kém chất lượng ảnh hưởng đến hiệu quả triệt lông và thậm chí là làn da của bạn.

Giá một liệu trình triệt lông là bao nhiêu?

Giá một liệu trình triệt lông là bao nhiêu? Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Điển hình như vùng lông cần triệt, tình trạng lông trên cơ thể, máy móc sử dụng trong liệu trình triệt lông dành cho khách hàng,.. Cụ thể là:

Tình trạng lông

Tình trạng lông ảnh hưởng không nhỏ đến giá liệu trình triệt lông của bạn. Đây cũng là một điều dễ hiểu thôi. Đối với những bạn có cơ địa lông dày, rậm rạp, cứng đen thì liệu trình triệt lông sẽ dài hơn. Do vậy mà chi phí cho liệu trình triệt lông chắc chắn sẽ cao hơn so với các trường hợp khác. Điển hình lông vùng bikini, lông vùng nách sẽ khó triệt hơn so với lông tay,..

Trong quá trình đi thăm khám và tư vấn về vấn đề triệt lông tai các spa, thẩm mỹ viện. Bạn nên hỏi rõ bác sĩ tình trạng lông trên cơ thể mình, tránh bị đôn giá lên gây tốn kém cả thời gian và kinh phí nhé.

Vùng lông cần triệt

Tùy theo vùng lông cần triệt mà giá liệu trình triệt lông sẽ khác nhau. Thông thường, bảng giá một liệu trình triệt lông tại các thẩm mỹ viện, spa sẽ được phân chia theo khu vực triệt lông. Bao gồm:

  • Triệt lông toàn chân. ½ chân.
  • Triệt lông tay
  • Triệt lông mặt (ria mép. râu, cả mặt,…)
  • Triệt lông lưng/ngực/bụng
  • Triệt lông bikini

Công nghệ triệt lông

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển và hiện đại, các công nghệ triệt lông theo đó mà ra đời và đa dạng hơn. Để liệu trình triệt lông đạt hiệu quả tốt nhất, bạn có thể lựa chọn công nghệ triệt lông phù hợp với thời gian và “túi tiền” của mình. Có rất nhiều công nghệ cho bạn chọn lựa.

Ví dụ như triệt lông bằng công nghệ ánh sáng IPL, công nghệ Diode Laser, công nghệ OPT,…Công nghệ triệt lông càng hiện đại, tiên tiến thì hiệu quả triệt lông càng tốt và giá triệt lông càng tăng. Hiện nay, Diode Laser là công nghệ được nhiều khách hàng ưa chọn sử dụng bởi hiệu quả làm đẹp bất ngờ mà nó mang lại.

Địa chỉ triệt lông

Cùng một tình trạng lông, cùng một khu vực triệt lông, công nghệ triệt lông cũng giống nhau nhưng mỗi địa chỉ triệt lông lại có một con số báo giá liệu trình triệt lông khác nhau. Nguyên nhân của điều này một phần đến từ uy tín thương hiệu, độ “lớn” của đơn vị trị liệu. Spa, thẩm mỹ viện càng uy tín, càng có tiếng trên thị trường thì giá liệu trình triệt lông chắc chắn sẽ cao hơn so với các địa chỉ triệt lông nhỏ lẻ, ít có tiếng trên thị trường.

Thẩm mỹ viện Hoa Vy là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình triệt lông nói riêng và làm đẹp cho khách hàng nói chung. Chúng tôi đang ngày càng phát triển với các cơ sở trải dài khắp nơi tại Việt Nam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Liên hệ ngay với Hoa Vy để nhận được tư vấn và báo giá liệu trình triệt lông nhanh và chính xác nhất nhé. Chúc bạn sớm có làn da mịn màng, sạch “vi-ô-lông” và có một liệu trình triệt lông HIỆT QUẢ – TIẾT KIỆM nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *