Nâng mũi cấu trúc là gì? Ưu điểm nổi bật

nang mui cau truc

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp giúp cho khách hàng có dáng mũi hoàn hảo hơn. Hiện nay, có nhiều công nghệ nâng mũi khác nhau được nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng. Trong đó, nâng mũi cấu trúc là phương pháp ưa chuộng nhất. Vậy, phương pháp này là gì? Ưu điểm của nó như thế nào?

Tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc

Đây là phương pháp chỉnh sửa mũi bằng nhiều kỹ thuật như: Sử dụng sụn tự thân nâng cao cánh mũi, thu gọn xương mũi… Về cơ bản, phương pháp này thay đổi cấu trúc của mũi tạo nên dáng mũi mới hoàn thiện hơn. Hiện nay, tại các cơ sở thẩm mỹ mũi tại Hải Phòng thường sử dụng phương pháp này cho khách hàng. Ngoài cái tên trên, nó còn được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như: Nâng mũi tái cấu trúc, nâng mũi S line cấu trúc…

nang mui cau truc
Phương pháp này thay đổi cấu trúc của mũi tạo nên dáng mũi mới hoàn thiện hơn

Ưu điểm của nâng mũi tái cấu trúc

Sở dĩ phương pháp này được nhiều người lựa chọn vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như sau:

Sử dụng được cho mọi chiếc mũi

Những phương pháp thẩm mỹ mũi khác chỉ sử dụng với một số chiếc mũi nhất định. Tuy nhiên, phương pháp này có thể áp dụng với tất cả các trường hợp. Bởi nó thực hiện bằng cách thay đổi cấu trúc của mũi tạo nên cấu trúc mới. Hơn nữa, nhiều người còn sử dụng phương pháp này để sửa lại mũi bị hỏng do tai nạn. Điều này góp phần lý giải tại sao nó được ưa chuộng ở tất cả các cơ sở thẩm mỹ.

Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng mũi cấu trúc tạo cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên. Khách hàng sẽ có dáng mũi cong Sline mềm mại hài hòa với khuôn mặt. Thực tế cho thấy những người từng sử dụng phương pháp này phẫu thuật mũi tại Hải Phòng đều cảm thấy hài lòng.

nang mui cau truc
Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc tạo cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên

Khắc phục các khuyết điểm như lộ sóng, bỏng đỏ

Những phương pháp nâng mũi không cấu trúc thường bị bỏng đỏ hay lộ sóng. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi tái cấu trúc khắc phục triệt để các khuyết điểm này. Hơn nữa, khách hàng sử dụng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc sẽ duy trì được dáng mũi lâu dài. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của nó so với các phương pháp khác.

Như vậy, qua bài viết bạn hiểu được nâng mũi cấu trúc là gì? Ưu điểm có nó như thế nào? Nếu như muốn có dáng mũi đẹp hơn bạn hãy đến viện thẩm mỹ HoaVy để phẫu thuật với chất lượng tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SỚM NHẤT

⚜️HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HOAVY :
📍Cơ sở 1: 326C Hai Bà Trưng – Lê Chân – Hải Phòng. Tel: 0936.612.179
📍Cơ sở 2: 187Lô 22 Lê Hồng Phong Ngô Quyền-Hải Phòng. Tel 0901.528.879
📍Cơ sở 3: Số 17B Hoàng Long – Bạch Đằng – Hạ Long – Quảng Ninh. Tel:0793.368.899
📍Cơ sở 4: Số 99 – Đường Nguyễn Thị Thập – P. Tân Phú – Q7 – Tp. HCM. Tel: 0904.189.119
📍Cơ sở 5: Căn hộ BH03-08 Vinhomes Imperial Hải Phòng, Số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bằng, Hải Phòng. Tel: 0934.351.788

Xem thêm: Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Những điều cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *