Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Lời khuyên giúp bạn không đau

phau thuat nang mui

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giúp cho nhiều người có dáng mũi đẹp hơn. Tuy nhiên, trong số những người có ý định đi nâng mũi thì có 90% số người sợ bị đau. Vậy, phẫu thuật nâng mũi có đau không? Lời khuyên giúp bạn không đau khi nâng mũi là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có đau hay không?

Khi nghĩ đến phẫu thuật hầu hết mọi người đều cảm thấy đau vì nó đụng đến dao kéo. Đây là tâm lý chung của rất nhiều người. Tuy nhiên, ca phẫu thuật đó có đau hay không phụ thuộc vào công nghệ, kỹ thuật của bác sĩ và cơ địa của từng người.

Đầu tiên là cảm giác đau khi tiêm thuốc tê vào cơ thể bạn. Có thể bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hoặc hơi nhói như bị ong chích tùy vào cơ địa. Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì cả. Nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Hải Phòng đã khẳng định về điều này.

phau thuat nagn mui
Sau khi phẫu thuật nâng mũi xong, bạn sẽ cảm thấy hơi “rưng rức” và “ê ê” ở phần mũi

Sau khi phẫu thuật xong, bạn sẽ cảm thấy hơi “rưng rức” và “ê ê” ở phần mũi. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất khi bác sĩ kê thuốc giảm đau. Một vài ngày sau khi thực hiện ca phẫu thuật, bạn sẽ không bị đau nhưng sẽ cảm thấy vướng víu khó chịu khi đeo nẹp mũi hay lúc rửa vết thương.

Lời khuyên cho bạn không đau khi thẩm mỹ nâng mũi

Để giảm tối đa cảm giác đau khi phẫu thuật nâng mũi bạn nên thực hiện một số điểm sau:

– Chuẩn bị sức khỏe và tâm lý tốt nhất: Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn phải chuẩn bị sức khỏe và tâm lý tốt nhất. Điều này rất quan trọng ảnh hưởng tới kết quả cuộc phẫu thuật. Hãy gạt bỏ những lo lắng vì phẫu thuật không đau như bạn nghĩ. Đây là điều các chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi tại Hải Phòng luôn khuyên khách hàng của mình.

phau thuat nang mui
Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi bạn phải chuẩn bị sức khỏe và tâm lý tốt nhất

– Chọn bác sĩ có tay nghề cao, nổi tiếng: Kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sĩ quyết định phần lớn thành công của ca phẫu thuật. Thao tác chính xác sẽ giúp cho bạn giảm sự đau đớn và mau lành vết thương hơn. Chính vì vậy, nhiều người chọn thammyhoavy.vn để thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ ở đây có tay nghề cực cao, khéo léo và nhiệt huyết với khách hàng.

– Hơn nữa, bạn phải tuân thủ đúng mọi hướng dẫn của bác sĩ về chăm sóc vết thương sau khi phẫu thuật.

Như vậy, bài viết đã giải đáp thắc mắc cho bạn về phẫu thuật nâng mũi có đau không và lời khuyên cho bạn khi phẫu thuật. Nếu như muốn có dáng mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt thì bạn có thể liên hệ với thammyhoavy.vn để tiến hành phẫu thuật.

Xem thêm: Hỏi đáp nâng mũi bao lâu được ăn hải sản?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SỚM NHẤT

⚜️HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HOAVY:
📍Cơ sở 1: 326C Hai Bà Trưng – Lê Chân – Hải Phòng. Tel: 0936.612.179
📍Cơ sở 2: 187Lô 22 Lê Hồng Phong Ngô Quyền-Hải Phòng. Tel 0901.528.879
📍Cơ sở 3: Số 17B Hoàng Long – Bạch Đằng – Hạ Long – Quảng Ninh. Tel:0793.368.899
📍Cơ sở 4: Số 99 – Đường Nguyễn Thị Thập – P. Tân Phú – Q7 – Tp. HCM. Tel: 0904.189.119
📍Cơ sở 5: Căn hộ BH03-08 Vinhomes Imperial Hải Phòng, Số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bằng, Hải Phòng. Tel: 0934.351.788

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *