Phẫu thuật thẩm mỹ mũi lần 2 có đau không?

phau thuat tham my mui

Nhiều người sau khi thẩm mỹ mũi nhưng không đạt được như mong muốn. Họ muốn sửa lại mũi của mình lần 2. Tuy nhiên, họ luôn thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ mũi lần 2 có đau không? Kết quả có được như mong muốn hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Tại sao phải sửa lại mũi?

Nhiều người sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi lần đầu gặp những vấn đề nhất định như: Bỏng đỏ, lộ sóng.. Một số người có dấu hiệu lệch mũi hay dáng mũi không như mong muốn. Vì vậy, họ muốn phẫu thuật lần hai để sửa lại mũi.

Hơn nữa, thời gian gần đây nhiều công nghệ nâng mũi mới hiện đại xuất hiện mang lại hiệu quả thiết thực như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi sụn tự thân, nâng mũi bán cấu trúc… Các phương pháp này giúp khắc phục khuyết điểm của mọi loại mũi. Vì vậy, nhiều người thẩm mỹ mũi tại Hải Phòng đang muốn sử dụng phương pháp này dù trước đó họ đã phẫu thuật 1 lần.

phau thuat tham my mui
Nhiều công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi mới hiện đại xuất hiện mang lại hiệu quả thiết thực như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line cấu trúc

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi lần 2 có đau không?

Thực chất việc phẫu thuật lần 2 không khác so với lần 1 là mấy. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ khám tổng quát cho bạn. Điều này giúp họ nắm được tình hình sức khỏe của bạn để lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Với những khách hàng có các bệnh lý thì bác sĩ sẽ thông báo để giải quyết.

Sau khi khám xong bác sĩ sẽ gây tê để bạn không thấy đau khi phẫu thuật lần 2. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm sau khi phẫu thuật xong cũng sẽ không bị đau chỉ có cảm giác hơi nhói lúc tiêm thuốc tê mà thôi. Các cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật mũi tại Hải Phòng cũng cam kết phẫu thuật lần 2 cho khách hàng không có cảm giác đau.

phau thuat tham my mui
Khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi lần 2 bạn nên chọn những cơ sở uy tín như thammyhoavy.vn để phẫu thuật

Một điểm chú ý cho bạn là khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi lần 2 nên chọn những cơ sở uy tín như thammyhoavy.vn. Ở đây, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện phẫu thuật. Điều này sẽ giúp bạn tránh những rủi ro và có dáng mũi hoàn hảo.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp xong thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ mũi lần 2 có đau không. Nếu như bạn đã từng phẫu thuật nhưng chưa có được dáng mũi như mong muốn thì có thể tiếp tục phẫu thuật. Chú ý bạn nên chọn các cơ sở như thammyhoavy.vn để thực hiện phẫu thuật.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SỚM NHẤT

⚜️HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HOAVY:
📍Cơ sở 1: 326C Hai Bà Trưng – Lê Chân – Hải Phòng. Tel: 0936.612.179
📍Cơ sở 2: 187Lô 22 Lê Hồng Phong Ngô Quyền-Hải Phòng. Tel 0901.528.879
📍Cơ sở 3: Số 17B Hoàng Long – Bạch Đằng – Hạ Long – Quảng Ninh. Tel:0793.368.899
📍Cơ sở 4: Số 99 – Đường Nguyễn Thị Thập – P. Tân Phú – Q7 – Tp. HCM. Tel: 0904.189.119
📍Cơ sở 5: Căn hộ BH03-08 Vinhomes Imperial Hải Phòng, Số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bằng, Hải Phòng. Tel: 0934.351.788

Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Lời khuyên giúp bạn không đau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *