Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi giữ được bao lâu?

phuong phap tham my nang mui

Thẩm mỹ nâng mũi đang là phương pháp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nhiều chị em đã đến các cơ sở phẫu thuật để có được diện mạo hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc rằng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi giữ được trong bao lâu?

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sẽ giữ được trong bao lâu?

Đây là phương pháp giúp cho mũi của bạn trở nên thanh thoát, cao ráo và hài hòa với khuôn mặt. Hiện nay, có hai phương pháp nâng mũi chủ yếu đó là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật. Thẩm mỹ nâng mũi giữ được trong bao lâu tùy thuộc vào chất liệu nâng mũi và phương pháp thực hiện. Cụ thể như sau:

– Đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật: Phương pháp này thực hiện bằng Filler và có thể duy trì dáng mũi trong thời gian 6 tháng cho đến 2 năm.

phương pháp thẩm mỹ nâng mũi
Phương pháp thẩm mxy nâng mũi

– Đối với phương pháp mẫu thuật nâng mũi: Hiện nay có các phương pháp như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn… Những phương pháp này sẽ giúp bạn có dáng mũi đẹp, bền và duy trì vĩnh viễn. Vì vậy, nhiều người thẩm mỹ nâng mũi tại Hải Phòng đã chọn phương pháp phẫu thuật để có thời gian tồn tại mãi mãi.

Với phương pháp phẫu thuật, các chuyên gia sẽ lấy phần sụn ở cơ thể bạn kết hợp với sụn nhân tạo để có được dáng mũi hoàn hảo. Hơn nữa, điều này sẽ giúp hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra.

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì quan hệ được vợ chồng?

Địa chỉ thực hiện thẩm mỹ nâng mũi uy tín

phuong phap tham my nang mui
Nếu thẩm mỹ ở những nơi không uy tín, bạn sẽ phải làm lại nhiều lần vừa tốn thời gian, tiền bạc vừa ảnh hưởng đến sức khỏe

 

Dù lựa chọn phương pháp gì thì bạn cũng cần phải thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ uy tín. Điều này là vô cùng quan trọng bởi nếu như thực hiện ở những nơi không uy tín, bạn sẽ có thể không được đảm bảo an toàn. Nhiều người đã phải làm lại nhiều lần vừa tốn thời gian, tiền bạc vừa ảnh hưởng đến sức khỏe khi chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng.

Vì vậy, nhiều chuyên gia khuyên bạn nên chọn địa chỉ thammyhoavy.vn. Đây là địa chỉ thẩm mỹ mũi ở Hải Phòng uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn khi đến với địa chỉ này.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp cho bạn biết được phương pháp thẩm mỹ nâng mũi giữ được trong bao lâu. Hy vọng rằng những thông tin đó sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi cũng như cơ sở thẩm mỹ uy tín phù hợp.

Viện thẩm mỹ HoaVy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, thu hút đông đảo các tín đồ thẩm mỹ tin tưởng và lựa chọn.

Ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

⚜️HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HOAVY :
📍Cơ sở 1: 326C Hai Bà Trưng – Lê Chân – Hải Phòng. Tel: 0936.612.179
📍Cơ sở 2: 187Lô 22 Lê Hồng Phong Ngô Quyền-Hải Phòng. Tel 0901.528.879
📍Cơ sở 3: Số 17B Hoàng Long – Bạch Đằng – Hạ Long – Quảng Ninh. Tel:0793.368.899
📍Cơ sở 4: Số 99 – Đường Nguyễn Thị Thập – P. Tân Phú – Q7 – Tp. HCM. Tel: 0904.189.119
📍Cơ sở 5: Căn hộ BH03-08 Vinhomes Imperial Hải Phòng, Số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bằng, Hải Phòng. Tel: 0934.351.788

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *