Các phương pháp thẩm mỹ răng tại Hải Phòng đẹp, đơn giản

Mỗi độ tuổi sẽ phù hợp với một phương pháp làm đẹp răng 

Phương pháp thẩm mỹ răng trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Điều này khiến cho nhiều người phân vân không biết mình nên chọn phương pháp nào phù hợp với tình trạng răng hiện tại của mình. Vì thế, trong bài viết sau, thẩm mỹ răng tại Hải Phòng HoaVy sẽ chia sẻ cụ thể vấn đề này để các bạn tham khảo.

Các phương pháp thẩm mỹ răng tại Hải Phòng đẹp

Dưới đây là một số phương pháp làm răng đẹp tại Hải Phòng được nhiều người lựa chọn. Các bạn nghiên cứu kỹ để chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất nhé!

 • Niềng răng: Có công dụng sắp xếp lại các vị trí răng đều và thẳng hàng hơn. Thay đổi hình dáng xương quai hàm, cung hàm đạt tỉ lệ chuẩn và đẹp nhất. Niềng răng không làm thay đổi màu sắc cũng như hình dáng của răng.
 • Bọc răng sứ: Đây là phương pháp giúp phục hình răng, thay đổi màu sắc, kích thước cũng như hình dáng của răng.
 • Dán răng sứ Veneer: Sử dụng miếng dán Veneer cao cấp với độ dày mỏng dao động 0.5mm để dán vào vị trí mặt trước răng. Công dụng của miếng dán này là tạo ra hàng răng đều thẳng tắp và có màu trắng tự nhiên.
 • Phẫu thuật cắt lợi: Đây là phương pháp điều trị thường gặp nhất dành cho bệnh nhân bị hở lợi khi cười, đường lợi không cân hoặc răng ngắn.
 • Phẫu thuật hàm: Thường được áp dụng cho bệnh nhân bị móm, hô hoặc bị sai khớp cắn. Công dụng chính là thay đổi hình dáng xương hàm hoàn toàn.
 • Trồng răng Implant: Có công dụng phục hồi răng cửa đã bị mất.
Đa dạng các phương pháp thẩm mỹ răng
Đa dạng các phương pháp thẩm mỹ răng

Bật mí phương pháp thẩm mỹ răng tại Hải Phòng theo từng độ tuổi

Theo từng độ tuổi cụ thể, các bác sĩ thẩm mỹ nha khoa sẽ tư vấn phương pháp làm đẹp răng phù hợp. Cụ thể:

 • Đối với trẻ nhỏ dưới 12 tuổi: Bác sĩ khuyến khích phương pháp thẩm mỹ đeo hàm Trainer.
 • Đối với trẻ nhỏ từ 13 đến 18 tuổi: Bác sĩ khuyến khích thẩm mỹ răng chỉnh nha cố định.
 • Đối với người còn trẻ, thanh niên dưới 35 tuổi: Tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể của mỗi người, bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra phương pháp thẩm mỹ răng phù hợp như: Bọc răng sứ, dán sứ Veneer, niềng răng chỉnh nha.
 • Đối với trung niên và người lớn tuổi: Phù hợp với một số phương pháp làm đẹp răng như: Trồng răng, bọc răng sứ, dán sứ Veneer.
 • Đối với người cao tuổi trên 60 tuổi: Phù hợp với một số phương pháp làm đẹp như: Phục hình răng sứ, trồng răng toàn hàm, trồng răng implant.
Mỗi độ tuổi sẽ phù hợp với một phương pháp làm đẹp răng 
Mỗi độ tuổi sẽ phù hợp với một phương pháp làm đẹp răng

Vậy là thẩm mỹ răng tại Hải Phòng HoaVy đã chia sẻ xong một số phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Xem thêm: Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Hải Phòng

Bọc răng sứ có ăn uống bình thường được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *