Quy trình nâng mũi cấu trúc bạn nên biết

quy trinh nang mui

Thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp làm đẹp giúp khách hàng có được dáng mũi cuốn hút. Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc… Mỗi phương pháp có quy trình thực hiện và ưu nhược điểm khác nhau. Vậy, quy trình nâng mũi cấu trúc là gì?

Bước 1: Tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Đây là bước đầu tiên để thực hiện thẩm mỹ mũi. Khi có ý định thẩm mỹ mũi, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về tình trạng mũi của mình và đưa ra những phương pháp can thiệp phù hợp nhất. Điều này giúp bạn lựa chọn được phương pháp vừa đem lại hiệu quả, vừa phù hợp với điều kiện của bản thân.

Bước 2: Khám sức khỏe

quy trinh nang mui
Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về tình trạng mũi của mình và đưa ra những phương pháp can thiệp phù hợp nhất với quy trinh nâng mũi

Đây là bước quan trọng không thể thiếu trong quy trình thẩm mỹ nâng mũi Hải Phòng. Dù lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi Hàn Quốc tại Hải Phòng bạn cũng phải tiến hành bước này. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra về sức khỏe, huyết áp, xét nghiệm máu và các chỉ số cần thiết khác… Từ kết quả kiểm tra, các bác sĩ sẽ kết luận về điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Khi bắt đầu ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng nhằm loại bỏ nguy cơ bị nhiễm trùng. Sau đó, họ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng. Bộ phận gây tê là toàn bộ vùng mũi và nơi lấy. Gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau khi phẫu thuật và đảm bảo thuận tiện cho bác sĩ.

Sau khi tiến hành gây tê, bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân của khách hàng để nâng mũi. Quá trình phẫu thuật là quá trình chỉ sửa những khuyết điểm của mũi để tạo dáng mũi đẹp hơn. Kết thúc quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành khâu và định hình mũi bằng nẹp hoặc băng ép.

quy trinh nang mui
Sau khi tiến hành gây tê, bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân của khách hàng để làm theo quy trình nâng mũi

Bước 4:  Nghỉ ngơi hồi phục hậu phẫu

Chăm sóc hậu phẫu có ý nghĩa quan trọng giúp cho kết quả phẫu thuật tốt hơn. Đây cũng là bước cuối cùng trong quy trình nâng mũi cấu trúc. Để đảm bảo an toàn hiệu quả, khách hàng phải thực hiện nghiêm ngặt hướng dẫn của bác sĩ.

Hơn nữa, bạn nên chọn những địa chỉ nâng mũi bán cấu trúc ở Hải Phòng uy tín, nổi tiếng như thẩm mỹ viện Hoa Vy. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi phẫu thuật ở đây.

Trên đây là toàn bộ quy trình nâng mũi cấu trúc bạn cần nắm trước khi tiến hành phẫu thuật. Nếu như còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với thammyhoavy.vn để giải đáp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SỚM NHẤT

⚜️HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HOAVY :
📍Cơ sở 1: 326C Hai Bà Trưng – Lê Chân – Hải Phòng. Tel: 0936.612.179
📍Cơ sở 2: 187Lô 22 Lê Hồng Phong Ngô Quyền-Hải Phòng. Tel: 0901.528.879
📍Cơ sở 3: Số 17B Hoàng Long – Bạch Đằng – Hạ Long – Quảng Ninh. Tel: 0793.368.899
📍Cơ sở 4: Số 99 – Đường Nguyễn Thị Thập – P. Tân Phú – Q7 – Tp. HCM. Tel: 0904.189.119
📍Cơ sở 5: Căn hộ BH03-08 Vinhomes Imperial Hải Phòng, Số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bằng, Hải Phòng. Tel: 0934.351.788

Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ mũi lần 2 có đau không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *