Quy trình tạo mắt hai mí đạt chuẩn Bộ Y Tế tại hệ thống thẩm mỹ viện Hoa Vy

Bác sĩ tiến hành tạo mắt hai mí cho khách hàng

Là một trong các hệ thống thẩm mỹ viện có tiếng tại Việt Nam, Hoa Vy đã xây dựng một quy trình tạo mắt hai mí chuyên nghiệp, đạt chuẩn Bộ Y Tế đề ra. Hãy tham khảo những chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Quy trình tạo mắt hai mí đạt chuẩn Bộ Y Tế của thẩm mỹ viện Hoa Vy

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sự an tâm, hài lòng trong khi thực hiện thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ viện Hoa Vy đã xây dựng quy trình tạo mắt hai mí chuyên nghiệp và an toàn nhất. Cụ thể chi tiết các bước như sau:

Quy trình tạo mắt hai mí tại thẩm mỹ viện Hoa Vy
Quy trình tạo mắt hai mí tại thẩm mỹ viện Hoa Vy

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quy trình tạo mắt hai mí tại dịch vụ Hoa Vy đó là bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và thống nhất cách cải thiện đôi mắt phù hợp nhất. 

Tư vấn cho khách hàng kỹ càng khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt
Tư vấn cho khách hàng kỹ càng khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt

Trong bước này, bất kỳ câu hỏi nào của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp tường tận. Đồng thời, bác sĩ sẽ mô tả toàn bộ quá trình thẩm mỹ mắt giúp bạn thêm phần an tâm trước khi tiến hành. 

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để tránh xảy ra các biến chứng không mong muốn trong và sau khi thực hiện, dịch vụ thẩm mỹ Hoa Vy sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của khách hàng, bao gồm: đo huyết áp, thử khả năng phản ứng thuốc, kiểm tra tiểu đường, máu không đông… 

Những khách hàng không đủ điều kiện sức khỏe để tạo mắt hai mí sẽ không được tiến hành công nghệ làm đẹp này. 

Bước 3: Đo vẽ xác định mí mắt

Thông qua các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo đạc nếp mí và xác định việc loại bỏ các phần da thừa, mỡ chùng như thế nào sao cho phù hợp nhất. Bước này phải được tiến hành chi tiết, chỉn chu để định hình nếp mí hoàn hảo sau khi thực hiện. 

Bước 4: Sát khuẩn vùng mí mắt, gây tê cục bộ 

Công đoạn tiếp theo trong quy trình tạo mắt hai mí là vệ sinh vùng mắt. Việc sát khuẩn sẽ giúp cho vùng mắt không bị nhiễm trùng, biến chứng sau khi thẩm mỹ. Sau đó, bạn sẽ được gây tê cục bộ giúp toàn bộ quá trình thực hiện sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu. 

Thao tác tiêm tê rất nhẹ nhàng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe, không gây ảnh hưởng thị lực về sau. 

Bước 5: Bác sĩ tiến hành tạo mắt hai mí 

Bác sĩ tiến hành tạo mắt hai mí cho khách hàng
Bác sĩ tiến hành tạo mắt hai mí cho khách hàng

Bằng các loại máy móc hỗ trợ, dụng cụ chuyên dụng trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da thừa, mỡ chùng và tạo nếp mí mắt mới cho khách hàng. Cuối cùng, đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo xấu trên gương mặt của khách hàng. 

Toàn bộ quá trình tạo mắt hai mí được diễn ra rất nhanh chóng chỉ trong khoảng 20-30 phút cùng với tính an toàn rất cao. Chính vì vậy, bạn sẽ cảm nhận được sự an tâm tuyệt đối trong suốt thời gian thực hiện.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quy trình tạo mắt hai mí, bạn sẽ được đưa đến phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi trong 30 phút rồi có thể ra về ngay lập tức mà không cần phải ở lại thẩm mỹ viện để nghỉ dưỡng. 

Lưu ý, trước khi ra về, bạn còn được kê đơn thuốc, chia sẻ cách chăm sóc vùng mắt và hẹn lịch tái khám. Để có thể rút ngắn thời gian hồi phục, mọi người phải thực hiện đầy đủ chỉ dẫn mà bác sĩ chia sẻ.

Lưu ý khi tạo mắt hai mí mà bạn không nên bỏ qua

Nắm rõ lưu ý khi tạo mắt hai mí sẽ giúp bạn sở hữu được đôi mắt đẹp, to tròn và cân xứng nếp mí. Cụ thể vấn đề này như sau: 

Khách hàng sở hữu mí mắt đẹp sau khi tuân thủ các lưu ý tạo mắt hai mí 
Khách hàng sở hữu mí mắt đẹp sau khi tuân thủ các lưu ý tạo mắt hai mí
  • Chỉ nên lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng, được trang bị máy móc hiện đại cùng việc áp dụng công nghệ chuyển giao tiên tiến. 
  • Trung bình thời gian tạo mắt hai mí chỉ khoảng 20-30 phút. Tuy nhiên, với những đôi mắt có nhiều khuyết điểm thì thời gian thực hiện sẽ lâu dài hơn.
  • Luôn chia sẻ mong muốn, nguyện vọng tạo mắt hai mí của mình với bác sĩ để có thể thống nhất phương án thực hiện tốt nhất. 
  • Sau khi thẩm mỹ mắt, nếu đôi mắt có những dấu hiệu bất thường, bạn phải liên hệ ngay lập tức với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời của bác sĩ. 
  • Đến ngày hẹn tái khám, phải tiến hành sắp xếp đến tận nơi theo lịch hẹn của bác sĩ.
  • Không sử dụng bất kỳ thuốc thoa và bôi nào ngoài đơn thuốc của bác sĩ. Trường hợp, bạn có nguyện vọng kết hợp thêm các loại thuốc bổ sung khác, phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
  • Thực hiện các phương pháp chăm sóc, xây dựng chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học, hợp lý.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ chi tiết trong bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về quy trình tạo mắt hai mí. Nếu có nhu cầu thực hiện công nghệ làm đẹp này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Hoa Vy để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *