Ưu nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sụn tự thân

tham my nang mui

Nâng mũi tự thân là phương phải làm cho dáng mũi trở nên đẹp, cân đối hơn bằng cách dùng sụn tự thân được lấy từ cơ thể bản thân mình. Đây là phương pháp khá phổ biến hiện nay. Vậy, ưu nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sụn tự thân là gì?

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn tự thân

Trước khi phương pháp này xuất hiện, nhiều cơ sở thẩm mỹ mũi tại Hải Phòng sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi. Tuy nhiên, sụn nhân tạo xuất hiện nhiều nhược điểm như: Gồ ghề, sau một thời gian nó có thể  gây bóng đỏ, thủng da mũi…

Vì vậy, phương pháp nâng mũi sụn tự thân đã ra đời để khắc phục tình trạng này. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi. Nhờ vậy, nó khắc phục được những nhược điểm trên.

tham my nang mui
Phương pháp nâng mũi sụn tự thân giúp cho dáng mũi trở nên mềm mại và đẹp một cách tự nhiên

 

Hơn nữa, thẩm mỹ nâng mũi sụn tự thân giúp cho dáng mũi trở nên mềm mại và đẹp một cách tự nhiên. Nó cũng không gây dị ứng hay bóng đỏ như sụn nhân tạo. Đặc biệt, sụn tự thân liên kết bền vững với các bộ phận trong mũi giúp nó bền đẹp với thời gian không bị bào mòn. Ngoài ra, nó phù hợp với nhiều loại mũi khác nhau tạo sự  hài hòa cho khuôn mặt.

Xem thêm: Nâng mũi ăn mì tôm được không?

Nhược điểm của phương pháp nâng mũi sụn tự thân

Bên cạnh những ưu điểm, phương pháp này cũng có những nhược điểm nhất định. Cụ thể như:

– Phương pháp này tốn khá nhiều thời gian so với các phương pháp khác. Bởi bác sĩ sẽ cần phải có thời gian để tách sụn trên cơ thể bạn. Sau đó, họ sẽ thiết kế dáng mũi rồi mới tiến hành phẫu thuật.

tham my nang mui
Sụn tự thân liên kết bền vững với các bộ phận trong mũi giúp nó bền đẹp với thời gian không bị bào mòn

 

– Bạn sẽ cần phải chăm sóc ở hai vị trí đó là: Vị trí mũi và vị trí lấy sụn trên cơ thể.

– Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật khá phức tạp. Vì vậy, cần phải do bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thực hiện. Những người muốn dùng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tại Hải Phòng đều phải tìm hiểu kỹ cơ sở thẩm mỹ trước khi quyết định phẫu thuật.

Tuy nhiên, những nhược điểm trên bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nếu như làm đúng cách. Hơn nữa, so với những nhược điểm thì vẻ đẹp nó mang lại lớn hơn rất nhiều.

Trên đây là ưu và nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sụn tự thân. Nếu như có nhu cầu bạn có thể liên hệ theo địa chỉ thammyhoavy.vn để được Hoa Vy Spa tư vấn và phục vụ tốt nhất.

⚜️HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HOAVY :

📍Cơ sở 1: 326C Hai Bà Trưng – Lê Chân – Hải Phòng. Tel: 0936.612.179
📍Cơ sở 2: 187Lô 22 Lê Hồng Phong Ngô Quyền-Hải Phòng. Tel 0901.528.879
📍Cơ sở 3: Số 17B Hoàng Long – Bạch Đằng – Hạ Long – Quảng Ninh. Tel:0793.368.899
📍Cơ sở 4: Số 99 – Đường Nguyễn Thị Thập – P. Tân Phú – Q7 – Tp. HCM. Tel: 0904.189.119
📍Cơ sở 5: Căn hộ BH03-08 Vinhomes Imperial Hải Phòng, Số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bằng, Hải Phòng. Tel: 0934.351.788

Xem thêm: Những điều cần biết về phương pháp nâng mũi bán cấu trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *